Giới thiệu về công ty

Uy tín là danh dự - là sự sống còn
0941.726.956
Giới thiệu về công ty

Trải qua quá trình 7 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, BẾN THÀNH INVEST (BTI) đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, Bến thành Invest đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Hiện nay, BTI là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án Bất động sản phân khúc Trung đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua xây nhà ở.

Đặc biệt, các dự án của Bến Thành Invest đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. 

Để có thể tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững như ngày hôm nay, Chúng tôi tự hào với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết cùng đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với hệ thống 3 sàn giao dịch lớn cùng hệ thống sàn liên kết đến 15 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tổng đội ngũ kinh doanh lên đến 600 người, BẾN THÀNH INVEST sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các đối tác và khách hàng .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU:

 • Chủ Đầu Tư BĐS các dự án tại Phía Nam, Đà Nẵng và khu vực phía Bắc
 • Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
 • Tư vấn lập dự án đầu tư bất động sản
 • Quản lý, tiếp thị Dự án
 • Xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2022:

 • Đến năm 2020 BTI nằm trong TOP 10 thương hiệu hàng đầu lĩnh vực đầu tư kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại phía Nam.
 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, pháp lý minh bạch rõ ràng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tại BTI chúng tôi cam kết các hành động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và phương châm hoạt động:

 • Tính trung thực: Lòng trung thực và chữ tín được đặt lên hàng đầu cho mỗi hành động.
 • Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo của chất lượng với tâm niệm của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của công ty tự hoàn thiện chính mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 • Tôn trọng: Tông trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với tin thần tong trọng lẫn nhau.
 • Mối liên hệ: Luôn giữ mối liên hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.
ĐỐI TÁC BẾN THÀNH INVEST
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Và Đầu Tư Bến Thành
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Và Đầu Tư Bến Thành

Trụ sở chính: 30 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0941.726.956 - Phòng Kinh Doanh

Website: http://datnhapho.com.vn - Email: Benthanh.myland@gmail.com

Follow us :

Designed by Viet Wave