Các yếu tố quan trọng nhất để đầu tư vào bất động sản

Uy tín là danh dự - là sự sống còn
0941.726.956
Tin tức & sự kiện

Các yếu tố quan trọng nhất để đầu tư vào bất động sản

BỞI SHOBHIT SETH Cập nhật ngày 30 tháng 1 năm 2017
So với các loại hình đầu tư khác, đầu tư bất động sản liên quan đến hồ sơ rủi ro / phần thưởng tương đối thuận lợi, với tính thanh khoản tương đối thấp (dễ dàng xuất nhập cảnh). Chúng ta hãy xem một số yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi đầu tư vào bất động sản.

1. Vị trí của tài sản bất động sản

Tại sao nó lại quan trọng? Dòng cú đấm cũ "Vị trí, địa điểm, địa điểm" vẫn còn nguyên tắc và vẫn là yếu tố quan trọng nhất cho lợi nhuận trong đầu tư bất động sản. Sự gần gũi với các tiện nghi, khu vực tuân thủ hòa bình, tình trạng khu phố, cảnh quan, vv là những yếu tố chính để định giá tài sản dân cư. Trong khi sự gần gũi với thị trường, nhà kho, trung tâm giao thông, đường cao tốc, khu vực được miễn thuế, vv đóng một vai trò quan trọng đối với việc định giá tài sản thương mại.
Bạn cần tìm gì? Một cái nhìn từ trung đến dài hạn, về cách địa phương dự kiến ​​sẽ phát triển trong giai đoạn đầu tư. Ngày nay, khu đất mở yên bình ở phía sau tòa nhà dân cư có thể được phát triển thành một cơ sở sản xuất ồn ào trong tương lai, làm cho việc định giá khu dân cư ít có lãi. Nên tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về quyền sở hữu, loại và mục đích sử dụng của các khu vực lân cận, cơ sở và đất miễn phí tại địa phương.

2. Định giá tài sản bất động sản

Tại sao nó lại quan trọng? Tài chính bất động sản trong khi mua, giá niêm yết trong khi bán, phân tích đầu tư, phí bảo hiểm và thuế - tất cả phụ thuộc vào định giá bất động sản.

Bạn cần tìm gì? Các phương pháp định giá thường được sử dụng bao gồm:

Phương pháp so sánh bán hàng: Doanh số bất động sản có thể so sánh gần đây với các đặc điểm tương tự Phổ biến nhất và phù hợp cho cả tài sản mới và cũ
Phương pháp chi phí: Tất cả tổng hợp chi phí trừ đi khấu hao - phù hợp cho xây dựng mới
Phương pháp thu nhập: Dựa trên dòng tiền dự kiến ​​- phù hợp cho thuê

3. Mục đích đầu tư và chân trời đầu tư bất động sản

Tại sao nó lại quan trọng? Do tính thanh khoản thấp và đầu tư giá trị cao vào bất động sản, việc thiếu mục đích rõ ràng có thể dẫn đến kết quả bất ngờ bao gồm cả khó khăn tài chính, đặc biệt là nếu đầu tư bị thế chấp.
Bạn cần tìm gì? Xác định danh mục rộng nào sau đây phù hợp với mục đích của bạn và tự chuẩn bị cho phù hợp:
Mua và tự sử dụng: Tiết kiệm cho thuê, lợi ích của việc tự sử dụng và đánh giá cao giá trị
Mua và cho thuê: Thu nhập thường xuyên và tăng giá trị lâu dài. Yêu cầu xây dựng tính khí là chủ nhà - để xử lý các tranh chấp & vấn đề pháp lý có thể xảy ra, quản lý người thuê nhà, công việc sửa chữa, v.v.
Mua và bán (ngắn hạn): Lợi nhuận nhanh, nhỏ đến tầm thường - thường mua theo tài sản xây dựng và bán hơi cao một khi đã sẵn sàng
Mua và bán (dài hạn): Đánh giá cao giá trị nội tại trong một thời gian dài; một giải pháp cho các mục tiêu dài hạn như lập kế hoạch nghỉ hưu, giáo dục trẻ em, v.v.


4. Dự kiến ​​dòng tiền và cơ hội lợi nhuận bất động sản

Tại sao nó lại quan trọng?

Mục đích đầu tư bất động sản và sử dụng ảnh hưởng đến dòng tiền và từ đó tạo ra cơ hội lợi nhuận.

Bạn cần tìm gì? Xây dựng dự thảo dự thảo cho các phương thức lợi nhuận & chi phí sau đây:

Dòng tiền dự kiến ​​từ thu nhập cho thuê - Lạm phát ủng hộ chủ nhà cho thu nhập cho thuê
Dự kiến ​​tăng giá trị nội tại do tăng giá dài hạn
Lợi ích của khấu hao (và lợi ích thuế có sẵn)
Phân tích lợi ích chi phí của cải tạo trước khi bán để có giá tốt hơn
Phân tích lợi ích chi phí của các khoản vay thế chấp so với tăng giá trị

5. Cẩn thận với đòn bẩy - Biết những cạm bẫy bất động sản

Tại sao bất động sản lại quan trọng?

Các khoản vay rất thuận tiện nhưng có thể có chi phí lớn - bạn cam kết thu nhập trong tương lai của mình, để có được tiện ích ngay hôm nay với chi phí lãi suất trải đều trong nhiều năm. Hiểu cách xử lý các khoản vay có tính chất này cho phép bạn hưởng lợi từ nó đến mức tối đa. Trong khi bỏ qua các rủi ro có thể dẫn đến những cạm bẫy lớn.

Bạn cần tìm gì? Tùy thuộc vào thu nhập và khả năng thanh toán trong tương lai hiện tại và dự kiến ​​của bạn, hãy xem xét những điều sau:

Quyết định loại hình cho vay thế chấp phù hợp nhất với tình huống của bạn (Tỷ lệ cố định, Lãi suất thả nổi có thể điều chỉnh, Chỉ trả lãi hoặc Không trả tiền)
Hãy nhận biết các điều khoản và điều kiện và các khoản phí khác được thu bởi các nhà tài chính
Săn lùng và mặc cả cho một thỏa thuận tốt hơn bằng cách sử dụng một công cụ như máy tính thế chấp để tìm lãi suất thấp hơn. Cũng tìm kiếm phí bảo hiểm thấp hơn.

6. Đầu tư vào xây dựng mới so với các cơ sở hiện có bất động sản

Tại sao nó lại quan trọng? Tài sản xây dựng mới thường cung cấp giá hấp dẫn, tùy chọn tùy chỉnh, tiện nghi tài liệu rõ ràng và tiêu đề rõ ràng. Nhà đầu tư bất động sản chỉ phải đối phó với công ty xây dựng như một đối tác. Rủi ro bao gồm chậm trễ trong việc sở hữu, tăng chi phí, không nhận thức về khu phố, v.v.

Những người bán lại có các yếu tố ngược lại và có thể cần kiểm tra kỹ hơn về quyền sở hữu, tài liệu và các vấn đề pháp lý.

Bạn cần tìm gì?

Kiểm tra các dự án trong quá khứ và danh tiếng của công ty xây dựng để đầu tư xây dựng mới
Xem xét việc làm tài sản,

ĐỐI TÁC BẾN THÀNH INVEST
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Và Đầu Tư Bến Thành
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Và Đầu Tư Bến Thành

Trụ sở chính: 30 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0941.726.956 - Phòng Kinh Doanh

Website: http://datnhapho.com.vn - Email: Benthanh.myland@gmail.com

Follow us :

Designed by Viet Wave